ŞİMDİ OYNA

12.05.2024 Hài Tết - XÓM ỒN ÀO | Trọn Bộ | Hải Triều, BÉ 7, Huỳnh Nhựt, Trần Tuấn Kiệt, BB Trần


� � 
LIVE � �  � � 


12.05.2024

Dạ mập đều vậy Tết không giảm cân ăn Tết. hả. Rồi định mặc hoài vậy hả. cho hết bị gì vậy má chứ tôi đâu có nói. gì đi tôi bán cho ăn mà bà không phải mà. chị tôi tôi quất hồi nãy giờ rồi đó. cháy. tách pizza nha Trời nói hả Ốm đẹp mập dễ. thương Cao Sang lùn quý phái. Bây giờ em mua Pizza cho chị ăn là chị. đừng cho em mập nữa nha. 2 3 dô Hello. Đã tết là mỗi năm tới có một lần một à. mà quay qua quay lại là sát bên rồi mà. chị em có mấy người rủ nhau ra gói bánh. mà giờ này chưa thấy má nào hết trơn á. là không hiểu luôn còn bà nội này nữa. Sáng sớm bắt nhạc um sùm rồi không biết. chị trơn nữa đây nè Mở bà. dạy cho thằng Quang. ơi. nữa. Chúc mừng năm mới. Mày làm cái gì vậy Sao mày cướp đồ trang. điểm nhà tao rồi Phạt ơi giờ này hẹn ra. gói bánh mà còn trong đó là sao vậy má. Dạ thưa mới ngủ dậy chưa Trang điểm nè.

Chị dâu trang điểm đi má mày phải từ từ. chứ đừng làm vậy con quỷ Ôi là trời. Thánh thần ơi là trời Cái con Trần Ngọc. Ngũ Lang chuyên gia ngủ bờ ngủ bụi bữa. nay ngủ tới nhà con Liễu dậy đây. Tiến Quân nhà nghèo. Qua bao nhiêu năm không đổi thay lớn lên. còn nghèo. muốn đi Cái gì vậy má cái gì mà xuân tới. rồi mà hát buồn hiu vậy má mày thấy đó. giờ có ai Nghèo Mà Vui không. 30 năm nữa đi rồi từ từ bà Cúng vào à. Đây là tưới cây xong vô lấy đồ ra có. bánh nha. Má ơi là má Giờ này chưa chịu tắm rửa gì. hết. bà nội tao Cho hỏi đó mà tắm có chỗ cho. mượn tắm chơi có đi qua nhà tao tắm đi. má đừng tắm chung với Chồng tao là được. rồi Tao gửi mình cho bà cho con gái phải. con chó tao mà gửi mình bà nó vô duyên. quá mà tôi có lòng tôi giúp bà bà nói. như vậy Thôi vô duyên quá tự nhiên làm. tốt gì làm tốt. Trời ơi cái xóm gì mà ồn ào quá trời vậy.

Á ta mấy ông là tao nói chuyện ở chỗ. người ta đâu. Trời ơi biết điều là tôi biết hết trơn á. đừng nói chuyện với bà hả. không chịu đi tắm đi bà nội tắm rồi tâm. rồi sao còn mặc bộ đồ này bộ đồ này kia. là để chỗ ngủ rồi để chỗ ngủ là để chỗ. nào nguội lạnh mà đâu có biết chỗ nào. đâu có nhớ Trời ơi Thôi đi mấy má ơi nữa. đây nè con Hùng thịt heo vô nè mấy má. mấy con mấy má mắt đỏ luôn nữa trời ơi. có nhân rồi nè Trời ơi sớm giờ mấy cái. kia gói đồ chay không á Trời đất ơi trời. nguyên cái bánh vậy cua gì mà bánh chay. với bốn cái đó ba ăn nha. Bây giờ bà góp mấy cái này rồi bà này. góp cái này tôi góp cái khăn bà một. thùng gì Đúng rồi bà một đâu. Motion là cũng đẹp đâu Bà nội ơi Trời ơi. tui thổi nổ lắm má ơi tui thổi nổ lắm. Trời ơi. Ê nói nghe nè Tôi định gói 10 đồ 29 tôi. đưa qua cho bà bà này ba đòi Bà Ba đòi.

Đi tôi bốn đội uýnh đó thì cúng Cảm ơn. bà nhiều nha. chơi bốn đứa mà sao chơi ba bỏ một là. sao Trời đất ơi. con ăn không kìa. đẹp không bình thường thôi nè cuộc đời. tôi chưa bao giờ khen ai mà giả dối hết. trơn hết trọi với tôi thấy người nào đẹp. là tôi mới khen không bao giờ vì những. cái đồng tiền như vậy mà đẹp quá trời. vậy bà nội quá khen đâu mà có con mắt. tinh tế vậy không biết nữa Tôi thấy bà. này có đẹp đẽ gì đâu trời tướng tài rồi. mắt không có đẹp chỗ nào hết trơn á Ê mà. đẹp nha bộ đồ ở đâu mà đẹp thấy ghê vậy. trời Nhìn bả giống như là người mẫu vậy. ha Vậy đó hai đứa đừng có khen nữa Chị. ngại lắm. cái coi bà nó hay anh nè Chạy. Trời ơi Giàu có mà keo kiệt quá trời đi. rồi Sao rồi Tết này có kế hoạch gì chưa. chưa Tôi chưa có kế hoạch gì hết trơn á. tính là tết là đi chùa xong đi vòng vòng. chúc tết là xong rồi thằng bảo tính đi.

Đâu không thì cũng đi ngủ Lan các nơi. thôi nhưng mà định hướng của năm 2023 là. sẽ ngủ các vùng lân cận nào có vốn thì. phát triển có thị trường nước ngoài luôn. tốn tiền mà Tối nay bà Ngủ đâu thì tối. nay định ngủ nhà bà một nè mà không biết. là có cho vô hay không. Ê nhưng mà nói thiệt nha Cái xóm này mà. nhìn bần bần vậy thôi chứ mà làm nên qua. què đẹp quá trời mai vàng cúc vàng đã. sớm quá trời Sơn. bả đi Trời ơi đừng có bỏ rác tôi dữ lắm. Sao vậy. nè Tôi kể cho nghe chú Năm của tôi hồi. xưa kìa he giàu nứt rách luôn mà tết. Chúng mày không lấy gắt ông giục Bây giờ. ông phá sản Luận bại luôn rồi đó má giờ. ông làm ăn mày luôn rồi. hả gọi điện ông hỏi thăm cô vừa ăn mày ở. đâu rồi đâu có điện thoại đâu mà điện. thì đó Tự nhiên không có điện thoại mà. vu khống cho ổng làm ăn mày không biết. gì hết Bây giờ rác thì mình cứ đi bỏ.

Thôi nhưng mà không có được bỏ xui dữ. lắm bà ồn ào quá bây giờ cái xóm mình là. không có được rác tôi nói không có được. bỏ Bây giờ bà muốn hơn thua với tôi. không muốn Hơn Thua Cái gì bây giờ đứa. nào thắng nó quyết định quyết định gì. giờ chơi cái gì mà thắng được thì ngon. Quá Sushi đi Giờ bà ra gì thì tôi gắn. cái bao và gái bao đúng không. Sao mà nó ra cái kéo mà bà lại thua tôi. ăn gian bà đừng có chơi chó với nhau nữa. vậy Giờ chơi lại đi mới làm gì vậy. Tôi thào Úp cái thau trên đầu bà bây giờ. chứ tao trúng tâm Lý. Kéo. Ủa sao biết người ta ra cái búa vẫn thua. vậy chơi ngu vậy Nãy tôi ăn gian bà tôi. thua rồi Giờ tôi đã mang đâu Thì đó giờ. thôi tôi thắng rồi thì bây giờ tôi bỏ. rác đi cho nó dễ. tôi mất tiền rồi. đi À thì ra tiền nằm ở túi sau nó vô. trùng hợp thôi tiền tao để túi sau có bị. mất đâu mình cứ bỏ một lát cho người ta.

Ủa điện thoại tôi mất tiêu rồi. cho người ta đi. quên điện thoại trong nhà bà này bả lơ. Đảng mà điện thoại bả là cứ lúc nào cũng. ở trong nhà thôi. bảy cái gì tự nhiên bảo vệ tôi vậy trời. ơi để mình ghét nó đi nhà mày phải tạnh. rồi đó tạnh rồi có trái đâu mà cung. Alo. à Dạ dạ rồi Tối nay khỏi qua phải không. Rồi rồi xin cảm ơn vì tất cả. nhà dưới Tiền Giang Cháy rồi. tối nay không ngủ ở nhà người ta mà cháy. Kệ người ta bây giờ nè bỏ vào dép cho bà. mấy quan trọng nè Thôi. nãy giờ nha không phải là con bò diễn. viên diễn cho mọi người chơi chơi thấy. được có thể làm quà vậy. Diễn tiểu phẩm hả hai bà bạn cùng bịch. rác và bà bạn thứ ba đứng biểu diễn cho. coi hàng sao. quá trời ngon. tự nhiên mới hỏi người ta Hồi nãy má cho. ông đứa 50 mà thôi cho bà đèo luôn đi Bà. không cho bản chi bà đi vô nhà Bây giờ. bà đi theo bà đi đâu mất tiêu rồi bà hỏi.

Thánh thần ơi à Mới nãy là hết tiền bước. vô nhà để lấy tiền hiểu không thì tụi. bay đi theo để bà đợi lấy tiền ai ngờ. đâu lấy tiền ra bước ra mà nó mất tiêu. rồi đó việc làm như cái xóm vừa um sùm. có đụng cái cãi nhau đụng cái cãi nhau. rồi nói chuyện mà lớn tiếng quá trời quá. không Rồi giờ nó đi vậy đó rồi sao Có. sao gì đâu Thì bây giờ tối nay có tiệc. thế nào mới biết đường nó cũng về nhà. thôi nhưng mà cũng bình thường thôi. người ta lớn rồi người ta cũng sẽ về tôi. vô gia cư nên tôi còn biết đường về nhà. có không bà chứ bà đó tôi thấy là không. được rồi đó Ủa bà có nhà để về nữa hả. Thì mấy cái nhà ngủ mình đăng ký đó Trời. ơi tui là tối nay là tôi có nhà ngủ rồi. đó. thì tôi ngủ Hóc Môn sao mà nãy nghe nói. tiền vàng Tiền Giang Cháy rồi Tối nay ở. Hóc Môn Trời ơi lịch ngủ tôi linh hoạt. lắm đây nè. Kiên Giang nè xong rồi qua Phú Quốc rồi.

Vui cùng chủ nhà đó Ủa sao sinh hoạt tự. do rồi tôi thấy. mùng 10 là là ngủ ở Đà Nẵng là bay ra. ngoài hả Đâu có đi bộ chứ tiền đâu bán. Ủa mà mùng 10 Bảo Đà Nẵng tao là 11 bà. ghi Đà Lạt rồi bà đi bộ sao kịp nổi má Ờ. ha son này không nghĩ tới ta rồi để gọi. trợ lý nó sắp lịch lại cái alo trợ lý. rồi giờ cái lịch ngủ mình có trục trặc. rồi em ơi rồi bả có trợ lý luôn rồi má. bà điên hả Bà khùng bà điên bà không nói. gì nói gì cũng tin nữa Bây giờ á rút rút. cái này đi rồi để nấu nè tôi vô tôi. chuẩn bị cái cái đồ ăn Tối nay gặp ở. tiệc nha Ủa là bà không phụ luôn hả Ủa. Trời đất ơi kêu đốt đốt làm sao rút lui. luôn vậy trời. Thôi bà làm đi Tui quạt cho bà mát. mấy cái bánh chưng hồi chiều á cầm thú. súc sinh bị ổi đê tiện hèn hạ Đúng rồi. tôi không có nói chuyện với bà nữa đâu. bà muốn làm gì bà làm đi. tao làm bà muốn làm gì bà làm nhưng mà.

Bà không được tán tôi. ý nó kêu tôi muốn làm gì làm cho đường. tới nó. cấm tôi đâu. Sao mà tán trời bác Hồi chiều bà cũng. đâu có phụ tôi với bà nội. có biết hồi chiều tôi với bà này cực khổ. lắm không có hai đứa à mà ngồi gói bánh. là Đổ nước nấu nước này rồi canh nữa rồi. xong rồi bữa nay vô cũng không ai khen. ngợi gì hết không khí quá trời rồi Thôi. đi khỏi nói nhiều hỏi giải thích đi đâu. mà đi. thì có vui vẻ cho mấy bà luôn thôi. ăn tiền gì hết trơn nữa Bây giờ tôi về. đi. cái cái không có làm cái gì cái tự nhiên. đi về tao còn đang vui muốn vui không. Bây giờ có trò vui cho mấy bà luôn nha. bây giờ mấy bà bỏ điện thoại của mình. lên bàn tin nhắn hay là điện thoại gọi. đến á thì cái người ở bên trái góc màn. hình phải của các bạn đó sẽ bắt máy lên. và nghe trả lời tất cả mọi tin nhắn vẫn. không bắt toàn mạng đồ chơi thôi trời.

Trời chơi thôi. vui mà. Bái để điện thoại lên Ủa vậy tui hả. Ủa ai đây tôi mai có cái mặt này với cái. mặt mày có y chang nhau không giống mà. cha mẹ ơi giống cái gì mà giống Trời đất. ơi một cây thanh với một tí nữa vòng. tròn mà giống gì Bà bóp hình cỡ này mốt. mất tích sao lấy hình bà đi kiếm bà được. bà đừng có làm giùm công nghệ II qua bà. nội Trời đất ơi bây giờ cái password cái. mặt còn nhận ra không tao bảo nó Kệ tui. đi tới bà rồi kìa tôi luôn hả. 14 thôi mà Ủa cái gì. có tiền mua 14 như vậy. nguồn gốc của nó có chơi là được rồi Bây. giờ bạn nghèo gần chết rồi có tiền làm. gì mà có bà tiền mà mua 14 thì nói chung. là cũng sẽ có lý do để có thôi. Bây giờ bạn ăn cắp phải không. chơi. ăn cơm. điện thoại của cháu ngoại tôi. chơi kỳ vậy trời. bây giờ chúng ta bắt đầu chơi nha. mở mình mãi thế không biết gì kỳ vậy.

Trời Tự nhiên tắt điện tới tắt là sao má. sao vậy tôi không muốn nghe cuộc gọi này. vậy thôi sao tự nhiên không có nghe. bộ cũ tôi tự nhiên bầu cử không nghe là. sao má lý do thì hồi sáng yêu nhau mà. mới chia tay thì trưa rồi Tại sao nó lừa. dối tôi vụ gì nó lừa tiền tôi đó Trời. đất ơi đã vô gia cư còn mê trai chi vậy. Có gì đâu mà khổ thì năm xui tháng hạn. mà trong cuộc sống của mình ai cũng phải. có lúc mất tiền thôi Có những lúc thì. tiền bạc nó của mình rồi Tiền bạc nó mất. đi rồi nó tam tai rồi nó xui xẻo. Thìn đẻo khóc nhen. mày nói nè. Trời ơi Có cái gì thì mày phải nói mày. phải nói ra cái lý do người ta mới biết. người ta mới giải quyết vấn đề được coi. chưa Đúng rồi đó cưng chứ bây giờ hả Tết. nhất rồi buồn bả khóc lóc vậy hoài sao. gia đình sống khá nổi thì vô cùng á là. đi thôi đừng có nói nữa để cho mọi người.

Người ta nói mày cầm cây hồng rồi ai mà. biết cái vấn đề ở đâu mà người ta nhào. vô người ta giải quyết cho. Tôi về nhà cô ơi cái gì. bây giờ tụi nó mấy bạn nghe nè Cả năm. giờ tôi đi làm dành dụm tiền đi đám bụi. để mua đồ cho con cái thôi dịp tết mà. bây giờ nó vẫn. chờ tôi đánh tôi chết luôn Trời đất ơi. cái điệu này chắc năm xa đám giỗ nó luôn. quá à trời ơi nói chuyện vô duyên quá à. Cái này theo mà tướng số mà nói là bà. này bị Tam tai nè Trời ơi sao tết mà tam. tai xui xẻo dữ vậy trời có bà Tào lao. quá bà ơi Không ai đuổi bả mà còn nói gì. nữa người ta bị giật hụi là khó khăn lắm. đó thôi Nín đi. Bà ngu thì bà chịu. không. thôi Bây giờ chỉ em không lẽ giờ nhắm. mắt để bảng vậy thôi Bây giờ như vậy tôi. thì cũng không có nhiều tiền để mà giúp. đỡ cái gì nhưng mà thôi bán nhà đi Thí. dụ không có nhà thì tôi dẫn đi Ngũ Lang.

Mà mua á bà điên khùng quá bà ơi thôi nó. giỡn thôi chứ không lẽ giờ chị em có mấy. người mà bị như tôi không giúp thôi để. mai tôi đập con heo đất ra tôi coi tiền. bạc của tui còn nhiêu tôi chia cho bà. 10%. rồi sáng mai đó qua nhà tôi coi mấy cái. đồ mới mới hôm bữa tôi mua có mấy bộ nữa. chi cho nghe uhm Thôi thì tôi cũng hiến. kế vậy thôi nếu mà hai vợ chồng muốn thì. tôi dẫn cả hai đi ngủ Lan Không sao đâu. Nói chung là chuyện gì nó cũng sẽ qua. thôi bây giờ nè bây giờ cũng vậy cái. chuyện gì cũng bỏ qua hết trơn á Hiểu. không tết bị tiền vệ thì cũng kệ quan. trọng là Tết pizza mình có pizza đây nè. bốn loại nhân vũ tiên tri đổ đầy rồi Bây. giờ chị em mình vô cái đi làm chơi Tết. này bú quá luôn 1 2 3. Wow. chị Năm mới rồi em chúc cho chị với gia. đình luôn khỏe mạnh xinh đẹp và đặc biệt. là luôn giàu có tiền vô như nước trời ơi.

Cảm ơn em công nhận cũng khen ba má em. luôn khéo đẻ đâu mà còn con gái mà có. rớt có duyên dễ sợ vậy đó. tương tự vậy Chúc mừng năm mới luôn nha. có tiền bạc liền thì. chị hay lương không ổn hay tiền thưởng. không khác thì sao mà lì xì của thằng tờ. vậy trời ơi xúc phạm người nhận ghê. Tết đi ra nha Dạ là ngoài cái tiền Lộc. lì xì đó chỉ còn lì xì cho em một chiếc. pizza nữa. để cho cả nam em được sung túc vậy đó mà. vừa có lộc tài mà cũng có lộc ăn đúng. rồi. vậy em mời chị Dạ. chúc mừng năm mới. hôm nay tụi em tới nhà chị Sơn tụ dễ sợ. luôn á Thôi nhân dịp tết đến xuân về rồi. chúng ta cũng chúc nhau một vài câu để. cho vui nhà vui cửa may mắn năm sao nghe. vậy chị chúc trước nha. Bây giờ á là năm nay sẽ đi ngủ Lan ngủ. bụi được nhiều chỗ hơn mới mẻ hơn chưa. kể nha chị múa em sẽ thành lập được một. cái phim Khoảng 10 người 20 người vậy đó.

Như là dân vô gia cư mình làm một cái. tim nó dễ thương em có nhà không chứ chị. chúc em vô gia cư Trọn Đời. còn con tẩy nè Dạ. năm nay ốm hơn đỡ mập hơn năm trước nghe. với lại một phần nữa Đừng có rút cầu. giao điểm của chị nữa Kêu Từ từ chị ra. nghe cưng nghe Tội nghiệp chị cướp run. cướp xuống tốn tiền điện Dạ em cảm ơn. chị. Trời ơi em biết thế nào. Con nhỏ này nó biết tính chị biết sao. không. Vậy là vô duyên đúng không. Happy birthday chị. Tuyết mà. khỏi luôn đi Chúc khùng chút điên à chút. Làm ơn chúc mừng năm mới giùm cái được. không. vui quá rồi vui trồng thêm vui đi Có đi. tìm. hả nhẹ nhàng từ tốn thôi chứ. không đều của chị là may mắn rồi Cảm ơn. chị. hỗ trợ gửi xe hả chị sao có 5.000 trời. em là may mắn dữ lắm rồi đó em. nghĩ coi cả một cái sách ba cái bao lì. xì mà có một tờ 5.000 mà em bốc được. trúng để may mắn dữ lắm Trời ơi em thấy.

Em chưa May gì đâu Thấy đuổi chứ mai gì. Thôi thôi lì xì kiểu này sao chơi Trời. ơi 5.000 không đủ đi khách sạn nữa đi bà. nội ơi. có thể bọn như con bò ông này Không thể. thua 10 bạn một lúc được. tao gỡ lại cho tụi bây coi tôi chính là. bà ơi. Nãy giờ gần như Thánh cộng gì luôn á Hay. quá sình à. vua mày. nào lật bài giùm chị em không lẽ tôi. không thắng Mấy bà thằng này trời ơi một. một. trò chơi. mặc đồ á. trò chơi Đánh bài vui xuân mà tự nhiên. quạu cái mặt này mới chích Fill lơ sao. nó còn cứng. Thôi. để làm gì hoài luôn à Chị mua vé số. không Chị. đang đánh bài chứ không mua Còn máy có. giá cũ không dò đây nè. Mày ở đâu đây Vậy em ở trên kia trượt. xuống. mua. rồi. tính tiền cho. Trời ơi Trời ơi Chị ơi chị làm cái phải. không. 21 nè Cái này là chỉ có xì bàn với xì. dách mấy tháng được chị thôi. Ai vé số không ai vé số không.

Mày rớt cái mạng mày với tao rồi Thằng. Cúc được. Trời đất ơi âm binh. gia chủ thắng được những ván cờ Định. Mệnh của cuộc đời của mình ha chơi vách. đó lì xì dách xì bàn chơi đến lúc thì hả. Tám chín ba cào đó chơi chơi bùa ngải. sao chơi trời rồi má ơi má ơi mê tín dị. đoan quá má ơi không có mê tín đây là. năng lượng vũ trụ nè mấy bạn coi nè móc. bài lên nhét vô trong mèo đúng không gà. cần chín cái. giở lên chín nút. làm đi mà mù Ê hồi nãy tôi thấy bả gạt. 10 cái rõ ràng luôn á là con này cũng. mất tài lộc Thiệt không. mắc tiền ổn định lắm mua hai tới hai. trăm tám lận đó má Thánh thần ơi 2008 là. 2 + 8 là cộng 0 là bằng bùn. 180 đi. 360.000đ. Ôi thôi thôi thôi được mà trời ơi. tám con Tám ơi. Giờ tôi cũng cần làm gì nữa nè. Trời ơi là trời ơi. đưa đây tôi bơi mua cho 120 nè. Cái gì. mẹ con nấu chè cho mẹ mua biếu dì vậy.

Trời. không được gọi là cháo đồ mặn rồi hiểu. không Mày vô mày bỏ đường tao mới ăn. được Mày hỏi cô ăn cho cảm ơn con nha. của cái 9 nút rồi thôi Mình nặn chi nữa. rồi. má ơi. hôm nay ngồi chơi cái gì mà ở đây chút. xíu nha Tối gì một kiểu đi chơi. đi. Ủa chơi cái gì vậy con. không biết chơi cái này. cái gì. có ai mà ăn thoải mái không. Nghỉ đi. trời ơi à. sáng giờ mình ăn tiền của bà nhiều rồi. cũng chị em không mà thôi đặt đại dồn vô. một con một tô hết đi rồi. ngày giờ của thiên trả địa nha. tự nhiên số tài khoản ngân hàng đó má. chơi tiền mặt cũng thấy hết chứ. tài khoản. không có chơi nữa thôi. thấy chưa Rồi vậy thôi ê cho mượn nhà. tắm tắm đi. để đi chùa về đi Còn gỡ. tiếp nha. Ủa hai bà đang ăn cái gì vậy. tôi thấy rõ ràng là hai bàn Pizza của. The Pizza Company mà. nói giỡn mà thôi không nói vậy cho bà. thì làm sao giới thiệu được cái the.

Pizza Company cho bà được. 1 2 3 dô. lo cho cái đám giỗ của bà cố nội tôi. mắc mớ gì liên quan tới bà có ngoại tôi. mà tôi ngồi đây tôi bàn với bà tôi là. trời cái bà này lạ lùng hơn mỗi năm thì. bà là cái người bạn menu này bây giờ năm. nay bà bỏ ra sao bà đừng có vô duyên nha. mỗi năm tôi lo thì năm nay nhà bà lo đi. tôi đi chơi với chồng tôi rồi. tôi đi chơi với ba bà mà thằng chồng tôi. nó không đi rủ tôi đi chơi là bữa nay. tôi không biết tôi có chồng luôn nè má. tôi ngồi đây một hồi dẹp giùm bàn ghế. giùm cái. được không. đám giỗ nhà bà bà Tự nghĩ đi Trời đất ơi. nói gì mà nó có được á chị em chung xóm. đi nha phải giúp đỡ nha má không phải. nhưng mà như này nào giờ là đi ăn ké. không à không có đứng ra cho người ta ké. ăn bao giờ cho nên cũng không có ý tưởng. gì đóng não đi chứ thôi Bây giờ tôi nghĩ. như này nè theo cái kinh nghiệm mà đi.

Ngủ Lan chạ của tôi ha ở khắp năm châu. Bốn Bể thì tôi thấy như vậy là có những. nơi là người ta tổ chức tiệc là người ta. đại trai có những nơi làm đám giỗ thì. ông bà thích ăn mặn thì nếu mà mình suy. nghĩ khó quá thôi mình dẹp cái đám giỗ. đi Ủa máy vậy là bàn Chứ má không phải. tại vì mình mà cúng xài cúng chật là ông. bà Quở là tội thế hệ sau bà hay sao túng. tâm lý đó nha Má nói câu đầu có nước nó. được được cái con sao được. nữa thôi đi đây nè Tôi nghĩ là tôi nghĩ. vậy nè. theo tôi thì. thôi Vô đi vô đi 1 2 3 yeah Trời ơi nó. vui đó thấy không Ê Công nhận bà cố nội. của bà một quá trời luôn này bắt thấy. ghê luôn mà trong khi đó mình về đây. mình ăn tết mà mình trúng xóm không lẽ. giờ mình không đi tranh thủ đi bà ơi mốt. tới bà ta đi lại chi bà nội này vô duyên. dữ vậy trời thì đúng rồi nhưng mà đâu vô. duyên vô duyên vô Sáu không tao tụi mình.

Ngu tôi ngu Ừ trời ơi Thôi bây giờ mình. lột bánh ra mà mình sao đau luôn Chứ giờ. sao con heo có lâu thì sát sao mà tôi. đầu tư cho tình bạn này lắm nha đám giỗ. thì tôi đi 2 kí đường rồi Trời ơi dữ. không bạn bè mà đi có hai cái đường vậy. má chứ gì hôm qua tôi mới mua gạo Người. ta tặng bịch xà bông nè rồi tôi lấy bịch. xà bông tôi đi cho bà luôn nè thấy không. Trời ơi bánh bao không có sộp gì ở đây. nè một Hoài vừa đây nè mới chặt nè cây. nhà lá vườn nè mấy má đi cái cùi lôi á. chứ đi bình thường nó không làm gì đi. bây giờ đi qua cái quầy dừa bà con nhậu. vậy nữa nay đám giỗ bà cố nội bả đó hình. như bả ngồi trên cổ tôi hay sao quằn cái. cổ quá trời luôn á ủa bà đi Cái gì vậy. má Trời nghĩ sao vậy Hôm nay tôi tới đây. là bả Mai Phước lắm rồi Ở đó mà còn đi. cái này đi kia trời đất ơi phải rồi Con. Quỷ 1 đó hồi xưa bà cố nội nó sống ở đâu.

Có con gì đâu sao mà bây giờ bà chết rồi. hay ra dẻo quá trời đi Phải chi mà ngày. xưa á bả còn sống nó mới cho ba chục. chén cơm mừng rớt nước mắt mẹ nó Ngày. mai đám giỗ mẹ nó luôn á Hèn chi mẹ nó. ngồi thêm một bên nó nhuyễn đủ rồi nè Ê. mà nói thiệt á có hai bà tui mới đi á. chứ tôi nghe 10.000đ á Tôi thấy khó chịu. sao á Nè đối với mấy bà con một nó còn. có giá trị nha chứ đối với tôi hả. giá trị hơn mấy bà nè Trời ơi. sư phụ bà Úi giời ơi bà ơi Trời ơi Trời. ơi đẹp quá à Cảm ơn bạn nha bà. phụ bà nhưng bà phụ lòng rất nhiều người. ở đây đó Sao lúc nãy không nói vậy đi. Lúc nãy nó đi mình không sao cái miệng. bà cười dữ vậy Không có bả sao mà á trời. ơi chàng ăn trăn uống hết bà đó sống giả. quên rồi. con ơi. Dạ Con đang chơi game Gunny mobile cái. game này dễ thương dữ lắm mẹ cứ bắn đùng. đùng đùng đùng mãi thôi Ai mà chưa chưa.

Có thể tải thử Game này chơi nha nó tên. là Gunny Mobile Á và bàn bên kia mình ơi. luôn Nếu đang cần một cái game để giải. trí tại Game này chơi dùm con luôn đó. hay Rủ lắm nha mẹ trời ơi Hồi Đó Mẹ đẻ. con là vừa đẻ vừa chơi đó mẹ bắn đùng. đùng đùng đùng cái ra con đó nhưng mà. con ơi đừng chơi nữa ăn uống đâu. đừng chơi nữa con ơi nghe mẹ nè Đừng. chơi thôi đừng chơi đừng chơi người. nghèo. ăn cơm cho tao nha. tao để mày ra cuộc đời tao mới mất thành. dữ vậy. đó Mẹ ăn cơm không ngon phải không. mẹ còn kiếm chuyện nữa nè nè lấy cái tay. chào cái mặt tao luôn đi leo lên đầu tao. ngồi Mệt quá à bắn có một xíu mẹ cứ cười. cãi hoài tao bắn mày trước khi mày bắn. game đó đi mày Mệt tao hả tao cũng mệt. mày dữ à. viết đơn tụi con đi Sao mẹ con mình lại. nhịn nhau vậy Ủa là thật sự bưng bạn. chưa Ủa mày vẫn là cho tao coi nè Nè chỗ.

Gia đình người ta tôi dạy con dạy cái. nha bà con ơi. mày dạy dỗ vợ. mà tết bị gì sợ dao pizza chỉ một ơi. Dạ Tết đi ra nha. Ê. bà Cầm giùm đi mà. trời. lì xì nó mới vui vẻ. Em ăn xong thiếu điều em muốn móc tiền. túi cho em trả lời chị luôn á mà em biết. chị đâu có nhận đâu. Từ nhỏ đến giờ tôi chưa bao giờ ăn cái. gì ra là ngon. Hello 1 2 1 2 Ê mọi người ơi. tao đẻ nè mẹ mày. mẹ mày. mất dạy. Tao chửi mày không giỡn mày mượn tiền. tao đánh đề Sao mày không nói vậy đi. khỏi nói gì mày. Đó thấy chưa đám giỗ mà mời mấy người. con mất trung thu nhập thấp là nó vậy đó. ai hấp là thấp sao hả thấp rồi đó. chẳng những thách mà còn chở búa nữa. không. biết đánh lộn với mấy con kia rồi sao. giờ oánh lộn ra ngoài kia đánh cho bà lá. cây đó. nè nè tụi bây ra đây nè ở đây view đẹp. có đủ tin tai chưa. có đủ thời gian. trời đất trời ơi trời ơi.

Vậy sao có bạn bè bả là ngon. Chúc mừng năm mới. trong quý Bảo tới ai cũng giàu to sức. khỏe chẳng lo buồn bực sếp xó khó khăn. chuyện nhỏ việc chạy ra cho không còn. nhăn nhó ăn ngon luôn có the pizza. companyo. 31 hả Sao dạo này bà mập như bà Bảy vậy. má nhìn không ra hả mập đâu bà mập. lắm Thiệt đó mới chết đó ăn tết vô Mặc. mấy ký luôn Bà nội bận cái gì mà xịt xịt. xịt xịt xịt xịt xịt. bà có 90 Kg lên đó xong mà mập dữ vậy ta. cúng ba ngày tết mà bà ăn thịt người hả. Cái gì nhân vật phim hoạt hình bước ra. hả má con người mà làm như bao cám bột. gạo vậy kêu 90 Kg bà điên Ủa em cũng. thấy vậy mà cái gì vậy. Em ăn Tết là cũng mập như chị hả Đâu có. em thấy chị cũng mập mà Ê tao nói rồi. này không phải mập nha Cái này nó phình. nhẹ nhẹ chút xíu thôi mất nó xuống nha. Còn nói về mặt ở trong cái xóm này á là. không ai qua được con 7 nha con 7 mập.

Nhất nha con nào nó đập đập cái gì á Tao. nói nó dài Tao nói mày mập chứ ai nói. chuyện muốn sáng cho ấm lên đầu thấy ghê. vậy đó vô duyên à Mày có mập không Tao. có ngại Má ơi là má tôi mập thiệt nhưng. mà tôi đẹp tôi sống khỏe tôi tự tin Tôi. Tỏa Sáng chứ tôi đâu có tiêu cực đâu mà. nói tôi mập Trời đất ơi có ai nói mày. sống mập là sống bệnh đâu nhưng mà ít. nói á là bây giờ á người ta giảm cân rầm. rầm rà kìa tao nè Nhớ đó mà tao ăn tối. tao mấy chục ký không Ừm Trời đất ơi. uống đúng một liệu trình thôi uống buổi. tối buổi sáng mất tinh thần Còn canxi. không ăn uống gì được hết cơ thể không. hấp thụ chất được Đi vô phải sốt ruột. 7749 lần xong giờ ốm vậy luôn nè má Ủa. shit Cái đó là thuốc giảm cân hay giảm. tuổi thọ vậy cái bà này vô duyên quá à. giảm cái gì giảm mà miếng giảm cân suốt. là được rồi má Trời ơi tối ngày vô ba.

Cái hóa chất độc hại cái ốm tôi cũng. không ham nữa đây nè bản thân tôi mập nè. nha mập Ok mập đẹp mập Khỏe nè mấy cái. lần mà trên xã kéo co đó có con nào kéo. lại tôi không Rồi mấy cái chỗ mà người. ta bán hàng đó có chương trình khuyến. mãi mà người ta cân nặng đổi hàng đó rồi. tôi cân cái biết bao nhiêu ký tôi cho nó. là xài biết bao nhiêu hàng Còn giờ còn. nói tôi nữa Đúng rồi Đợt sớm mình thi. đua theo không đủ heo bà ra bả nuôi giùm. đó mày giải nhất mày nhớ không Tôi thấy. đúng mà ai là bà nói tôi Đúng đó đúng. không. Tôi nói bà nghe trời ơi bà Vừa vừa phải. phải thôi má ơi Nhiều khi bà mập quá bà. ăn ngon Ngủ Yên Đúng không Mai mốt là. thanh bình cho coi nè cao huyết áp nè. rồi tụt đường huyết rồi mở trong máu là. nhiều khi bệnh gút nữa rồi không chừng. và báo cha báo mẹ là báo chọc Bỏ Con. Chừng nào Bệnh thủy tinh sao cái chuyện.

Tao bệnh ghẻ Tao bây giờ tao khoe thì kệ. tao tao sống vô trong Quậy thì kệ tao. đánh cho thằng nào con nào mà không bệnh. tự nhiên giờ tao đang khỏe mạnh tao bệnh. lận tao rồi bà bênh tôi mà. tôi bảo sợ hả. Đi đâu vậy con Vạn Linh Sài Gòn học. rồi Xe tới chưa. này Thoát nghèo nghe như. đi học rồi mới có lo học vấn rồi Đi làm. mới có tiền xài chứ bây giờ mẹ nó khổ. rồi nè rồi nó khổ tôi lấy gì ăn nè bà bà. nói bà không hiểu Bà cha tôi nè Có học. cao đâu mà vẫn giàu đó bà bây giờ á hả. Tao sét năng lực bà ơi chứ mấy cái giấy. tờ đem ra hả Làm không được chúng đánh. vô đầu à bà rồi mai mốt hả Rồi có chuyện. này chuyện nọ hả Đáng ra bạn sẽ gia đình. không có yên ổn luôn chưa Bà nội này nói. chuyện mắc cười thấy ghê á trời trong. khi đó ba bả giàu là của ông cố nội bả. để lại chứ đâu phải là ba ba học đại học. rồi có được cái tài sản đó đâu mà bả nói.

Mà trong khi đó cái chuyện học đại học á. là nó có tương lai nó có nghề nghiệp nó. có trình độ nó có kiến thức nữa bà nói. chuyện quá mắc ửng đi tôi nói thiệt với. bạn nghe là gia đình của bạn thì truyền. thống có hồng cao đâu mà dẫn vào đó theo. cái lời bà nói ở ngoài kia bao nhiêu con. người có bằng có cấp kìa mà cũng thất. nghiệp thế thôi bà nói chuyện không biết. mắc cỡ Trời ơi bây giờ mình đi học Mình. biết có chắc cái người trong tay đi còn. vận may mình trời tính mà nói chuyện đến. mắc ói quá à Ủa sao học nghề Bà giỏi mày. vô trường học nghề đi Bà học đại học. chưa cho tốn tiền mấy năm trời vậy má má. ơi là má má nói chuyện sao con mắt nghẹn. quá trời đi á Cái học nghề nó chỉ dạy. cái nghề cơ bản thôi má còn học đại học. là nó dạy trọng tâm nó dạy chuyên môn nó. dạy trình độ nói cho người ta biết là. người ta học cái gì Thôi bà ơi bà phải.

Cãi mấy vụ đó lắm Bà Ơi Bà. của nó Trời ơi Nhanh đi mau cái gì mà. lâu lắc quá vậy Trời đất ơi thì cái gì. cũng từ từ phải thải thôi chứ gì đâu mà. thôi nè Nè nghe lời anh dặn nghe chưa. bây giờ về bên nhà anh đó Mẹ nói một câu. mà trả lời một câu là biết tay anh nghe. chưa. ông là đàn ông con trai ổng nói nhiều. quá đi á Bởi tôi đã nói rồi cưới nhau là. về nhà tôi ở đây không chịu dứt khoát đỡ. đi bao nhiêu chuyện xảy ra. không cười Bây giờ tôi nói cho ông biết. nha Bây giờ tôi lấy ông cho tôi lấy mẹ. ông tôi không ở với mẹ ông là tại vì mẹ. quá khó đi bởi vì ban đầu đoạn cưới nhau. vậy bây giờ đi hay là nói bây giờ đi. nhưng mà vẫn nói mệt quá đi à đàn ông mà. nói nhiều quá à. không Bây giờ tôi suy nghĩ lại rồi tôi. không có về nữa tại vì cái miệng của mẹ. ông á cũng dữ thần dữ lắm rồi thêm cái. mấy bà chị dâu của ông đó rất là khó.

Chịu tôi không có hài lòng đâu nghe bây. giờ về đi tôi nói là có tôi rồi Bây giờ. ổng bảo đảm đúng không có anh Ok ông bố. kia thì tôi đi về mà tôi nói trước nha. tôi về bển mà mẹ ông nói một câu là bà. động tới lòng tự ái tôi một cái nha là. tôi nói về đây liền Bởi vì thực sự luôn. nha đàn bà con gái mà cái miệng của quá. trời độc địa luôn à Ủa anh mắc cồn của. thằng có sao tôi nói vậy à cái bản chất. tôi Hồi đó giờ như vậy ông cứ được thì. cứ ở đường nào không ở thì ly dị Ủa có. đi không mà quay về đây nữa quên Cái túi. đó Bởi vì tôi nói với ông là đặt ông con. trai mà không có làm được cái chuyện gì. ra hồn được cái chuyện làm chồng mà ông. cũng làm không được nữa người ta cho mày. vừa lòng nha ông làm vợ hả mày quá trời. vậy Tao ghi dữ lắm nè. đó lại một cái bông hoa nữa lướt ngang. cái xóm ồn ào này đó. đời bây giờ ha Mình lấy chồng mình ra.

Riêng là sướng nhất còn ở với bà già. chồng ha là từ khổ tới khổ tâm về. bà không phải thật sự là con gái không. Bà có hiểu tâm lý người phụ nữ không giá. trị truyền thống bao đời nay là lấy. chồng là phải ở với mẹ chồng nói vậy mà. cũng nói được Trời ơi bà mới ăn nói nghe. không được á Ở chung với mẹ chồng thì nó. xảy ra rất là nhiều vấn đề nè cách sống. cách ăn cách ở cách đi cách đứng cách. nằm cách ngồi nó có hàng trăm cách á tùm. lum tà la quá má ơi nhập gia thì phải. tùy tục cái thời mà Mẹ Chồng Tôi còn. sống đó nha dạy tôi từng lết từng Lan. từng li từng tí luôn mày nhắc tới Mẹ. Chồng Tôi Là Tôi. cập nhật thêm mẹ chồng bà Tú biết làm. sao chứ mẹ chồng của tôi bả quậy trời. thằng đất lở dữ lắm má Trời ơi cái đêm. tân hôn của hai vợ chồng tôi nè Đó Hai. vợ chồng người ta trong phòng đó mà bán. nhào vô phòng chú đi phỏng vấn chỉ cho.

Chuyện giường chiếu luôn. ba chắc cũng phải âm binh địa ngục gì. tao mới gặp cái người như vậy bà xui. thôi trời ơi cái đạo yếu là phải đưa lên. hàng đầu dù là ba mẹ mình hay là mẹ. chồng là vẫn phải phụng dưỡng Ủa có ai. bỏ hồi nào đâu mà tôi chỉ nói là tôi. không ở chung thôi Chứ tôi không bỏ hiểu. không Tôi vẫn phụng thờ Trời ơi không. phục hồi mình Phụng thừa là mình phải ở. chung Má ơi lỡ như mẹ mình có chuyện gì. xảy ra làm sao mình hối hận kịp thôi má. ơi là má con thấy má nói chuyện mà má lo. xa quá à Ờ nói bây giờ mình chỉ việc ở. riêng lỡ riêng ở chung là ở chung là bây. giờ bệnh hoạn gì bệnh hoạn là có Ông. trời ổng lo rồi trời lo bà trước á đánh. bà đó mẹ chồng mà nói chuyện hốn nào à. Rồi lỡ sau này gia đình cãi lộn nhau gia. đình lục đục là tại vì những cái quan. điểm như bà đó Nói chung ở chung với mẹ.

Chồng là cái Đạo Làm Con là phải làm ông. nghe ông bà xưa người ta dạy hả Cá không. ăn muối cá ươn con cãi cha mẹ Cả Nhà. Thương Nhau Ủa gì vậy má Má khùng hả Tôi. không ở tập trung thôi tôi cãi lời mẹ. chồng hồi nào đâu Nó nói câu đó má Trời. ơi Phụng Vũ là phải ở bên cạnh mẹ của. mình xin lỗi mẹ mình có cha ơi trời có. chuyện gì sao biết hồi hồi hối rồi Ok. Trời ơi bạn nói chuyện với khùng quá bà. tự nhiên nó mà tào lao quá à Tao làm cái. tào lao quá à Cái vấn đề trên đây là tôi. không thích sống chung với bà già chồng. mà tôi thích ra nghen đố Tôi cũng vậy. nói vậy Còn lỡ lời mẹ dạy quên rồi hả Mẹ. thương ba con thân gái đồn chồng. mai kia mốt nữa còn đi lấy chồng ở với. chồng chứ không phải ở trong đây. giờ thì ba má chiều cưng chẳng thèm lưu. lo lấy thân Lỡ mai về bên khó lòng đó. lòng Đó là không ở với bà già sống rồi.

Khó lòng là mấy má khó lòng. tôi không ở với bả được thôi. Ủa Xin chào bốn cô trễ rồi Bốn cô còn. chưa ngủ ngồi đây nhiều chuyện đó xấu. người khác hả Ủa. nội mày ra mày hỏi dữ vậy Má bữa hổm rồi. bà cũng nói đó má. Ủa mà sao đi làm rồi trễ ăn cơm hộp vậy. con dạ con phải đi làm kiếm tiền chứ. đóng nhà trọ Đồ đóng tiền điện nước đồ. chứ đâu có ở không mà ăn giờ ở đậu người. ta đâu. chửi tôi quá. nguội. ông con trai gì mà có cái nồi cơm cũng. không bắt lên được nó tối ngày ăn cơm. tiệm không Tao nói thằng này sớm muộn gì. nó cũng chết. con uổng à. bao nhiêu người ăn có muốn chết đâu mà. nói dữ vậy Không biết nữa tôi nói nghe. nè không chết liền mà bà chết từ từ trời. đất ơi Đây nè người ta bỏ cái gì quá. chất rồi xong rồi còn những cái chất độc. rồi để qua đêm mấy cái ôi thiu người ta. nấu đi kéo lại và để qua đêm Bà ăn vô.

Cái là bà qua đời luôn bà cố rồi ơi Bà. cố nội người ta cơm ngoài kể người ta. còn bà ăn cơm nhà mà ba lo chuyện bao. đồng không à thời buổi bây giờ là hiện. đại văn minh nhanh gọn lẹ rồi má ơi. người ta đặt cơm Tao ăn có sao đâu nói. chuyện tào lao quá đây nè không có đâu. xa xôi hết trơn á Thằng cháu của tôi đây. nè Ha nó ăn cơm ở nhà ba mẹ nó nóng thì. không sao nghe mà thể ra đường ăn một. cái là về đau bụng đó Bởi vậy đồ ăn bán. không có chất lượng không có đảm bảo an. toàn vệ sinh thực phẩm gì hết trơn ai mà. ăn là chửi ba mẹ nó hiểu không Không. biết lựa mấy quán chất lượng an toàn. thực phẩm mà ăn ăn báo oán bả thì đau. bụng Đúng rồi Má lương người ta là lương. công nhân lương sinh viên tất cả những. cái thứ Người ta ăn là lề đường thôi 10. quán là hết 7 quán lề đường rồi mà bắt. người ta ăn chất lượng sao mà được nói.

nghe không phải những quán uy tín là đồ. ăn chất lượng đâu Trời ơi bà nói người. ta Công nhân sinh viên được Thằng Tư nó. cũng là công nhân sinh viên Đó nó đi làm. sáng đêm tối ngày sáng đêm Tối mà tối. mũi luôn thời gian đâu nấu cơm thôi mặc. đâu kiểu đó là tôi không có đồng ý nó

All Devices iOS Android Chromecast